Dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo công trình trọn gói

Nhiều công trình nhà ở, biệt thự, chung cư sau khi trải qua một quá trình sử dụng lâu dài thì cần phải tu sửa, thi công cải tạo công trình lại để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ. Và để đáp ứng cho nhu cầu này thì Công ty xây dựng Công Năng đã cung cấp dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo công trình trọn gói chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

Thi công xây dựng & cải tạo công trình là gì?

Thi công công trình xây dựng & cải tạo bao gồm các công việc như sau:

  • Tiến hành xây dựng, lắp đặt nội và ngoại thất cho một công trình mới
  • Sửa chữa, cải tạo lại những công trình cũ
  • Và tiến hành bảo trì những công trình đã thi công
  • Di dời hoặc phá dỡ những công trình đã hết hạn.

Hiện nay, nhiều người còn suy nghĩ nhầm thi công công trình mới chỉ cần xây mới là xong. Nhưng công việc này bao gồm rất nhiều khâu ( từ lập kế hoạch, lên ý tưởng, lập bản vẽ, chuẩn bị vật liệu xây dựng,..). Tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, sau đó mới tiến hành bắt tay vao thi công trực tiếp.

Vậy điều gì làm nên chất lượng của công trình, hồ sơ bản vẻ, máy móc, vật liêu… là chưa đủ. Bạn cần có một đơn vị thi công công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Để có một công trình kiên cố, bền đẹp theo năm tháng thì Công ty xây dựng Công Năng, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật  cho từng hạng mục và công đoạn vói từng vị trí dù là nhỏ nhất. Và Công ty xây dựng Công Năng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đi tìm đơn vị hoặc thợ thi công xây dựng & cải tạo công trình chuyên nghiệp, uy tín.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo trọn gói tại Công Năng?

Tối ưu chi phí sửa chữa

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công xây dụng & cải tạo tại Công ty xây dựng Công Năng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của gia đình. Mà không làm ảnh hưởng đến công việc và xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nếu như tự thi công và giám sát, bạn phải tự cân nhắc toàn bộ số lượng, chất lượng vật liệu, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ. Khi đã sử dụng dịch vụ của Công Năng, chúng tôi sẽ dự toán chi phí sát nhất với nhu cầu của công trình. Báo cáo chi tiết, minh bạch về chi phí, khối lượng vật tư và chất lượng với khách hàng. Chính sự phân minh, rõ ràng này sẽ giúp Công Năng uy tín và có được lòng tin từ chủ đầu tư.

Minh bạch trong giám sát công trình thi công

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng và Công Năng sẽ có những cam kết, nghĩa vụ và quyền lợi. Được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng thiết kế, thi công. Mọi thông tin trong hợp đồng sẽ giúp khách hàng nhận định, định hướng rõ ràng công việc mà nhà thầu sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, sự minh bạch sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình.

Dịch vụ trọn gói đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ

Có thể nói điểm nổi trội nhất mà dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo công trình mang lại. Đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật của công trình. Công Năng sẽ thực hiện đúng với bản thiết kế, hồ sơ thi công công trình, kỹ thuật xây dựng, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo tối ưu.

Chia sẻ gánh nặng công việc

Có một điều chắc chắn khiến gia chủ hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn dịch vụ của Công ty xây dựng Công Năng đó chính là được thoải mái đầu óc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng như thế nào. Cho đảm bảo hay lựa chọn nội thất sao, cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Chính vì thế, lựa chọn giải pháp thi công xây dựng & cải tạo công trình trọn gói là điều kiện cơ bản giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho chúng tôi sẽ giúp bỏ bớt gánh nặng. Giúp đầu óc thoải mái, tập trung lo công việc và cuộc sống tốt hơn.

Công Năng – Đơn vị thi công xây dựng & cải tạo công trình uy tín, chất lượng

Công ty CPĐT XD & TM Công Năng hiện được khách hàng biết đến nhiều với dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo trọn gói uy tín, chất lượng. Tiêu chí mà chúng tôi đề ra và hướng đến đó chính là xây dựng thương hiệu của mình thông qua những công trình thực tế.

Đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Công Năng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng, giám sát công trình. Được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm rằng công trình được chúng tôi thi công trực tiếp. Không bị bán thầu, được các kỹ sư giàu kinh nghiệm giám sát chặt chẽ. Công trình sẽ được đảm bảo chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao hơn cả mong đợi.

Báo giá minh bạch

Chúng tôi đảm bảo minh bạch trong dự toán, khối lượng vật tư được đo lường chính xác, đơn giá chi tiết từng hạng mục và hợp đồng thi công luôn được thể hiện chi tiết và rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thực hiện ký kết. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về các loại chi phí và ràng buộc giữa hai bên trong suốt quá trình thi công.

Đảm bảo chất lượng vật liệu

Các loại vật liệu mà Công Năng cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng, được giám sát, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ kho hàng đến công trình. Các loại vật liệu đưa vào sử dụng đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận và bảo hành từ nhà sản xuất.

Bảo hành, bảo trì công trình dài hạn

Chính sách bảo hành chất lượng công trình luôn là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Với cương vị là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành công trình tốt nhất hiện nay.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên, khách hàng phần nào đã có riêng cho mình lựa chọn về dịch vụ thi công xây dựng & cải tạo công trình trọn gói. Việc lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Sẽ khiến khách hàng gạt bớt lo toan, gánh nặng công trình. Để có được giải pháp và công trình hoàn thiện đáng mong đợi nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty xây dựng Công Năng qua số điện thoại hotline 056.929.1111 để được tư vấn chi tiết.

Công ty CPĐT XD & TM Công Năng

Trụ sở: Tầng 2- Số 233 Khâm Thiên- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 056.929.1111

Email: thietke.congnang@gmail.com

Website: https://nhaphoviet.net/