” Giá trị tạo nên thương hiệu “

                        ” Chất lượng tạo nên giá trị Glory “

 

 

 

Mục tiêu:

Glory luôn tự hào là đơn vị cung cấp bao bì cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế với Chất lượng hàng đầu và Giá cả cạnh tranh nhất ở các mặt hàng bao bì đựng hàng hóa với mẫu mã phong phú và đa dạng. Cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Nguyên tắc của Glory:

  • Đối với khách hàng:

Glory luôn tâm niệm rằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong quá trình làm việc của chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng. Lấy chất lượng sản phẩm, lợi ích khách hàng làm trọng tâm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

  • Đối với con người:

Chúng tôi có một đội ngũ công nhân, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực.Đội ngũ hỗ trợ 24/7 nhiệt tình,chu đáo. Nhân viên tư vấn trẻ trung,sáng tạo trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  • Đối với sản phẩm và quy trình làm việc.

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất, chúng tôi luôn tìm giải pháp tốt nhất để bảo vệ sản phẩm, lưu kho hay vận chuyển, luôn có giải pháp tối ưu nhất cho giá thành.

 

 

 

Cam kết

Glory cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, tính năng và mẫu mã. Tốt nhất về giá thành.Cam kết giao hàng nhanh nhất và luôn đặt “ chữ tín’’ lên hàng đầu.