Bao SLING

Bao SLING là gì:

  • Bao Sling là loại bao công nghiệp được sản xuất từ nhựa Polypropylene (PP) dệt, được sử dụng phổ biến nhất để đựng hàng hóa với khối lượng lớn từ 500kg – 2 tấn, dùng để bốc xếp hoặc xếp dỡ tải cẩu, không cần sắp xếp lại kho bãi, rất gọn gàng và tiết kiệm chi phí
  • Bao Sling nắp mở 3 biên phù  hợp với các sản phẩm vật liệu đựng bên trong bao bì là ở dạng khối, nắp bao Jumbo rộng, dễ dàng đóng hàng
  • Ưu điểm của loại bao bì Sling là thuận lợi cho việc bốc dỡ, vận chuyển, và đặc biệt tiết kiệm rất nhiều kho bãi lưu hàng. Chi phí giá thành của bao bì tính trên đầu sản phẩm rất kinh tế.
  • Bao sling có nhiều loại nhưng điển hình là bao Bao sling (bạt cẩu) và bao sling bag.
  • Quai bao được làm bằng chất liệu PP hoặc mono, số lượng quai là 2 hoặc 4 tùy vào tải trọng của bao.
  • Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng biệt cho phù hợp.

Ưu điểm của bao sling.

Bao sling bag được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, ví dụ như:

  • Bao sling bag sử dụng vào lưu trữ và xuất khẩu nông sản, khoáng sản, đựng bột thực phẩm.
  • Bao sling big bag đựng nguyên liệu phục vụ sản xuất công nghiệp như hạt nhựa, hóa chất.
  • Bao sling đựng đất, cát, xi măng phục vụ xây dựng…
  • Bao đựng chất thải, bùn thải phục vụ xử lý môi trường….​

Bao sling (bạt cẩu) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,… Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao.

Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống, được làm bằng LDPE, vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta cũng có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Tính năng bao Sling Big Bag

Như bài viết đã nêu ở trên thì bao sling là loại bao bì chứa đựng hàng hóa có số lượng lớn với độ bền cực kỳ cao. Ngoài ra thì bao còn có thể chống lại ánh nắng mặt trời, cản được tia cực tím từ 200 giờ đến 1600 giờ. Bao bì sẽ được in ấn bởi phương pháp flexo nên sẽ có tới 4 màu trên bao bì và có thể in trên cả 2 mặt bao. Bao sling có khả năng chống lại nước và bụi trong môi trường xung quanh khá tốt, điều này giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong bao không bị suy giảm. Phần quai bao sẽ được may xuống đáy để giúp cho bao có thể chịu tải tốt hơn.


CÔNG TY GLORY PACK LÀ NHÀ CUNG CẤP BAO SLING CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

“GLORY PACK CAM KẾT MANG ĐẾN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG BAO BÌ”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty Cổ Phần Glory Pack Việt Nam

Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Phúc Khê, Phường Nam Ngạn, Thành Phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam

Hotline: 0913 003 212

Email: info@glorypack.com.vn

Website: https://glorypack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913003212
chat-active-icon