Quy trình sản xuất và những và những tính năng vuột trội của bao Jumbo

Bao Jumbo là gì, sử dụng vào mục đích gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin căn bản về bao Jumbo.

Bao Jumbo là gì?

Bao jumbo là loại bao công nghiệp được sản xuất từ nhựa Polypropylene (PP) dệt dày có tráng hoặc không tráng, được sử dụng phổ biến nhất để đựng hàng hóa với khối lượng lớn từ 500kg – 2 tấn (2000kg).

. Có rất nhiều loại bao Jumbo sản xuất để phù hợp để đựng các loại hàng hóa có tải trọng khác nhau.

Bao Jumbo rất được ưa chuộng bởi có nhiều kích thước từ nhỏ gọn tới to lớn để phù hợp với tính linh hoạt cao cho từng loại sản phẩm, có thể xách tay hoặc dùng đến xe nâng hoặc máy cẩu.

Quá trình sản xuất bao Jumbo.

Một chiếc bao Jumbo được sản xuất ra phải trải qua các công đoạn sau:

 • Tạo sợi: hạt nhựa PP nguyên chất, canxi cacbonat, chất ức chế tia cực tím và các chất phụ gia khác được nấu chảy để tạo thành sợi.

Tạo sơi để và lên dàn chỉ

 • Dệt vải: Sợi PP được đưa lên khung dệt và dệt thành từng manh vải lớn.
 • Dệt đai: Đai của bao Jumbo được làm từ mono là phổ biến chất. Loai vải đai cực bền và chắc chắn.
 • Tráng màng: Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà bao Jumbo có thể tráng màng hoặc không tráng màng. Lớp màng PP bên trong có tác dụng giảm lưu lượng không khí, chống ẩm và chống bụi, phù hợp với các mặt hàng đựng thực phẩm,
 • Cắt – in: Bao Jumbo được cắt theo kích thước được ấn định sẵn. Khách hàng có thể yêu cầu in logo, thông tin sản phẩm lên bao bì để tăng mức độ nhận diện cho sản phẩm.
 • May: Vải đã cắt được may ráp lại với nhau để tạo thành bao hoàn chỉnh.
 • Gấp ép: Một chiếc bao Jumbo 500kg-2500kg có kích thước khá lớn, do đó nhà sản xuất phải tiến hành thổi bớt không khí bên trong và gấp ép bao để thuận tiện cho việc sắp xếp và vận chuyển.

Bao Jumbo có đặc tính gì

Bao Jumbo sở hữu trọn vẹn những đặc tính vượt trội của một chiếc bao FIBC tiêu chuẩn

 • Độ bền cao Hạt nhựa PP – nguyên liệu chính để làm bên bao Jumbo là loại hạt nhựa nguyên sinh có độ bền cực cao. Sau khi dệt xong, vải sẽ được đem đi test độ bền bằng máy test UV để đo lường được độ bền sau khi sử dụng.
 • Chống thấm nước, chống bụi vượt trội

Bao Jumbo làm từ vải PP dệt sít nhau nên có khả năng chống thấm nước cực cao, nhưng không hoàn toàn tuyệt đối. Bởi vậy mà người ta tráng thêm một lớp màng hoặc may lớp lót PE bên trong để phục vụ lưu trữ những mặt hàng như đồ khô, bột mịn.

 • Tải trọng an toàn

Đối với tùy từng loại mặt hàng để sản xuất ra bao Jumbo có trọng tải  an toàn trọng an toàn

 • Có khả năng tái sử dụng Đối với các loại bao Jumbo

Có chỉ số an toàn khác nhau. Ví dụ bao 500kg có hệ số an toàn SF từ 5:1 trở lên, người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng cho những lần sau. Khả năng tái sử dụng cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường.

Bao Jumbo phù hợp với những mặt hàng nào

Bao Jumbo  phù hợp để lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng có tỷ trọng riêng biệt với những mặt hàng sau:

ản phẩm công nghiệp: Đựng xi măng, hóa chất dạng bột, vật liệu xây dựng, sợi thủy tinh, phôi nhựa, hạt nhựa, nhựa băm, than đá, phế nhôm, hóa chất, phân bón…

 • Thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc: bã nành, bắp hạt, bột cá
 • Nông sản: tiêu, lúa, đậu, hạt, bột mì, …
 • Nghành rác thải: rác, chất thải, phế liệu..
 • Khoáng sản: Đựng than, đá, bột đá vôi, bột đất, đá sỏi, …

Nên mua bao Jumbo ở đâu

Nhờ vào tính linh hoạt cao nên bao Jumbo  rất được săn đón trên thị trường. Tuy vậy không phải chiếc bao Jumbo nào trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo an toàn hàng hóa, doanh nghiệp nên lựa chọn bao Jumbo chất lượng cao từ các nhà sản xuất có uy tín.

Glory pack tự hào là một đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì lớn nhất khu vực miền Bắc. Trong đó sản phẩm bao Jumbo được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chọn. Chất lượng và uy tín của các sản phẩm bao Jumbo đã được chứng minh qua sự ưa chuộng của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về các sản phẩm bao Jumbo, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Glory Pack Việt Nam

Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Phúc Khê, Phường Nam Ngạn, Thành Phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam

Hotline: 0913 003 212

Email: info@glorypack.com.vn

Website: https://glorypack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913003212
chat-active-icon